Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 635
  • Trong tuần: 2 515
  • Tất cả: 120 740
Giới thiệu chung

Tên đơn vị : VNPT BÌNH DƯƠNG.

Tên viết tắt bằng tiếng Việt : VNPT Bình Dương.

Tên giao dịch quốc tế : VNPT Binh Duong.

Quá trình thành lập :

Viễn thông Bình Dương được thành lập theo quyết định số 605/QĐ-TCCB-HĐQT ngày 06/12/2007 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại các đơn vị kinh doanh dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và các đơn vị trực thuộc khác của Bưu điện tỉnh Bình Dương (cũ), và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/01/2008.

Viễn thông Bình Dương là một doanh nghiệp nhà nước, có bề dày truyền thống phục vụ và kinh doanh các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin, có hệ thống hạ tầng rộng khắp, đảm bảo phục vụ nhu cầu thông tin của tổ chức Đảng và cơ quan chính quyền địa phương và đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng của quần chúng nhân dân và các doanh nghiệp trong tỉnh.

Viễn thông Bình Dương là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, có chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ chuyên ngành viễn thông, công nghệ thông tin.

VNPT Bình Dương có chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành Viễn thông - Công nghệ thông tin cụ thể như sau:

- Kinh doanh các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin.

- Kinh doanh, cung ứng đại lý vật tư, thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin theo yêu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị và nhu cầu của khách hàng.

- Khảo sát, tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng các công trình viễn thông, công nghệ thông tin.

- Kinh doanh dịch vụ quảng cáo, dịch vụ truyền thông.

- Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng.

- Kinh doanh các ngành nghề khác trong phạm vi được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cho phép và phù hợp với quy định của pháp luật. 

VNPT BÌNH DƯƠNG

Chất lượng, đổi mới

Phát triển bền vững.

2017 © Cổng thông tin điện tử Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin
Điện thoại: 0650.3866.366 - 0650.3866.767
Địa chỉ: 326 Đại Lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
Thiết kế bởi VNPT BÌNH DƯƠNG